Home Sức Khỏe 11 cách thủ dâm ở Nam giới giúp bạn lên đỉnh như...

11 cách thủ dâm ở Nam giới giúp bạn lên đỉnh như đang quan hệ

Không ai sẽ phủ nhận rằng tập thể dục làm cho tâm trí và cơ thể tốt. Khi bạn tập thể dục, cơ thể bạn giải phóng endorphin, có thể kích hoạt cảm giác tích cực. Nhưng bạn có biết rằng thủ dâm cũng có thể giúp tâm trạng và cơ thể bạn tốt hơn không?

Thủ dâm giúp sức khỏe nam giới được cải thiện
Thủ dâm giúp sức khỏe nam giới được cải thiện

Điều đó đúng: thủ dâm là một cách lành mạnh và an toàn không chỉ giúp bạn hương phấn mà còn giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và giải phóng căng thẳng tình dục tích lũy. Trên thực tế, thủ dâm có lợi ích sức khỏe vô hạn và hoàn toàn không có nhược điểm – mà nó còn rất thú vị!

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về thủ dâm với một dương vật, làm thế nào bạn có thể bắt đầu.

1 – Kiềm hãm cảm xúc

Thủ dâm không cần phải là tự xướng một cách nhanh chóng trong phòng tắm! Mà bạn hãm kiềm hãm nó lại một cách từ từ, nếu bạn càng muốn nhanh chóng xuất tinh thì nhiều lần liên tục như vậy sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Nếu bạn không muốn vừa thấy chiếc quần lót của bạn gái vừa rơi xuống thì thằng nhỏ cũng “ự ự ọc ra” thế là toang nhé.

Bạn có thể làm cho thủ dâm trở nên dễ chịu hơn bằng cách:

  • Tắt đèn
  • Xem video khiêu dâm
  • Từ từ trêu chọc bản thân
  • Giữ tinh thần thoải mái

Xem thêm: Lợi ích quan hệ tình dục

2 – Chuyển đổi vị trí

Không có lý do để dính vào cùng một thói quen trong khi thủ dâm. Thay vào đó, thêm một số hứng thú bằng cách chuyển đổi vị trí.

Nếu bạn luôn đứng, hãy thử dựa vào quầy hoặc tường, với hông đẩy về phía trước. Nếu bạn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế. Bạn thậm chí có thể thưởng thức một phiên solo trong khi trên tất cả bốn chân.

Các vị trí khác nhau có nghĩa là những cảm giác khác nhau – và điều đó có thể có nghĩa là sự hài lòng hơn.

3 – Dành thời gian của bạn

Thủ dâm không nhất thiết phải là ra, ra, ra – trừ khi đó là những gì bạn thích. Hãy chậm lại và khám phá những gì làm cho bạn cảm thấy phê pha hơn. Bạn có thể thử nghiệm tốc độ, vị trí, tay, đồ chơi và nhiều thứ khác trong một lần thủ dâm

Hãy dành thời gian để khám phá những điều gì tạo nên sự hương phấn mà có thể dẫn bạn đến mức cực khoái tốt hơn.

4 – Đổi tay

Thay đổi tay, giống như chuyển đổi vị trí, có thể gây ra những cảm giác khác nhau có thể dẫn đến xuất tinh dữ dội. Bạn có thể mở rộng vùng khoái cảm của mình bằng cách sử dụng bàn tay không thuận của bạn để thủ dâm.

Tìm kiếm một cái gì đó phiêu lưu hơn? Hãy thử giữ dương vật của bạn dựa vào bụng của bạn và nhanh chóng vuốt ve mặt dưới của trục bằng bàn tay không phổ biến của bạn.

5 – Di chuyển hông của bạn

Chắc chắn, thật dễ dàng để quên di chuyển hông của bạn trong khi thủ dâm. Rốt cuộc, nó không giống như bạn đang chơi với một đối tác. Nhưng bạn có biết rằng việc quay vòng và đẩy có thể giúp tăng cường độ và dẫn đến khoái cảm nhiều hơn? Vâng

Lần tới khi bạn tham gia chơi một mình, hãy di chuyển hông theo chuyển động tròn hoặc qua lại – hoặc bằng bất cứ cách nào bạn cảm thấy tốt nhất. Tăng tốc độ khi bạn đến gần cao trào.

Hãy nhớ rằng, thủ dâm không phải giống nhau mỗi lần!

6 – Đừng chỉ tập trung vào dương vật

Có nhiều thứ cho bộ phận sinh dục của bạn hơn là chỉ dương vật của bạn, vì vậy hãy thể hiện phần còn lại một số tình yêu! Nếu bạn thích nó khi đối tác của bạn “chơi” với tinh hoàn, trục và đáy chậu – hay còn gọi là vết rách của bạn – thì tại sao lại tước đi chính mình trong một lần thủ dâm?

Tinh hoàn của bạn, ví dụ, có hầu hết các đầu dây thần kinh như dương vật của bạn. Nếu bạn muốn tăng cường niềm vui của mình, hãy xem xét kéo tinh hoàn của bạn ngay trước khi bạn cao trào.

Bạn cũng có thể mát xa để tạo ra một số cảm giác mãnh liệt.

7 – Khám phá các khu vực vùng kích thích tình dục khác

Bạn muốn có một cao trào toàn thân giật gân? Sau đó khám phá khu vực kích thích của bạn! Chơi với các vùng kích thích tình dục của bạn – đó là tai, núm vú, cổ, miệng và môi – có thể bắn tia lửa khoái cảm khắp cơ thể bạn.

Bạn có thể chà, véo, kéo, bóp hoặc kéo mạnh vào những bộ phận này trên cơ thể để tăng cường cực khoái trong một lần thủ dâm! Đừng quên sở mó xung quanh với những chổ khác nhau để khám phá điều gì khiến bạn cảm thấy tốt.

8 – Đừng quên tuyến tiền liệt!

Tuyến tiền liệt của bạn – còn được gọi là nam G-spot trực tiếp – là tấm vé vàng của bạn cho trải nghiệm toàn thân mãnh liệt. Vì vậy, nếu bạn chưa rút tiền mặt, bây giờ là lúc.

Bạn có thể bắt đầu chậm bằng cách sử dụng một ngón tay để chà nhẹ bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn của bạn, sau đó đưa ngón tay của bạn dần dần để xoa bóp tuyến tiền liệt của bạn. Tăng tốc độ và chuyển động khi niềm vui bắt đầu được xây dựng cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc.

9 – Kiểm soát lên đỉnh

Bạn muốn kéo dài ngày chơi của bạn? Kết hợp phương pháp bắt đầu và dừng lại vào lần thủ dâm tiếp theo của bạn. Kiểm soát lên đỉnh, còn được gọi là ed edging nó sẽ giúp bạn có thể có trải nghiệm lâu hơn, bùng nổ hơn.

Hãy thử nó bằng cách vuốt ve dương vật của bạn cho đến khi xuất tinh, sau đó dừng lại hoàn toàn. Từ từ bắt đầu thủ dâm một lần nữa, tăng tốc độ cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc, sau đó kéo lại. Lặp lại quá trình này nhiều như bạn muốn.

Xem thêm: Cách lâu xuất tinh khi quan hệ

10 – Sử dụng đồ chơi tình dục

Có một số sextoy có sẵn cho nam giới có thể thêm vô số niềm vui cho một lần thủ dâm

Các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm:

  • Máy vuốt tự động
  • Thịt
  • Bỏ túi
  • Kích thích tuyến tiền liệt
  • Hạt hậu môn

Cân nhắc thêm một món đồ chơi – hoặc hai! – trong khi chơi solo nếu bạn muốn tăng cường cực khoái của bạn. Tìm những gì bạn thích trực tuyến.

11 – Xem phim khiêu dâm

Chắc chắn, mọi người đều thích một video gợi cảm, nhưng đó không phải là loại khiêu dâm duy nhất ngoài kia. Nếu bạn thường xem video, hãy nghĩ về việc chuyển nó lên! Đọc hoặc nghe khiêu dâm là niềm vui, giải trí và cho phép bạn khám phá những tưởng tượng của bạn một cách an toàn, gợi cảm.

Còn trang nào xem phim khiêu dâm thì chắc bạn cũng đã biết rồi hen.

Kết luân về thủ dâm ở nam

Thủ dâm là một cách tự nhiên, lành mạnh để khám phá những tưởng tượng của bạn và khám phá những gì làm cho bạn cảm thấy tốt. Thêm vào đó, có rất nhiều lợi ích sức khỏe khi chơi một mình: bạn cảm thấy bớt căng thẳng hơn, bạn tăng cường tâm trạng, ngủ ngon hơn vào ban đêm và bạn được giải phóng tình dục.

Thành thật mà nói, bạn nên tận hưởng một chút với cơ thể của mình bao nhiêu lần tùy thích.

Tất nhiên, nếu bạn mới bắt đầu thủ dâm, điều đó hoàn toàn ổn. Chỉ cần nhớ rằng không có cách nào đúng hay sai để thủ dâm, vì vậy hãy dành thời gian khám phá cơ thể của bạn và tất cả những điều khiến bạn bật.

Thử nghiệm với phong cách, đồ chơi và kỹ thuật. Làm bất cứ điều gì bạn cần làm để cảm thấy thoải mái, và tận hưởng từng giây của nó!

Lê Thái Vân Thanhhttps://buocdieuky.com/le-thai-van-thanh/
Tôi là một Bác sĩ chuyên gia trong chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, với trên 20 năm trực tiếp khám và điều trị bệnh nhân da liễu, thẩm mỹ da tại các bệnh viện có chuyên khoa Da liễu hàng đầu trên địa bàn TP.HCM. Các thành tựu tôi đạt được: 1997: Bác sĩ đa khoa, ĐH Y Dược TP.HCM 2001: Bác sĩ Chuyên khoa cấp I (hệ Bác sĩ Nội trú Bệnh viện, chuyên khoa Da liễu) 2005: Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa (Da liễu), ĐH Y Dược TP.HCM 2014: Tiến sĩ chuyên ngành Da liễu, ĐH Y Hà Nội

Đọc nhiều nhất

Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất

Các thói quen chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất là những thói quen dễ dàng phù hợp với cuộc sống hàng ngày của...

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Dưỡng Trắng Và Làm Trắng Da

Tại sao tinh dầu lại được gọi là thần dược giúp dưỡng da tốt nhất cho làn da? Thứ nhất là tinh dầu dưỡng da...

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Làm Đẹp Hiệu Quả Nhất Cho Phái Nữ

Ngày nay tắm trắng, dưỡng trắng da không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Có rất nhiều loại mỹ phẩm trên...

Cách Làm Nước Hoa Khô Bỏ Túi Tại Nhà Từ Tinh Dầu

Bạn đã biết cách làm nước hoa khô chưa nếu chưa thì hãy đọc bài viết này nhé. BuocDieuKy.com sẽ chia sẻ tới các...

Góc Chú Ý

Sau cơn đại dịch Covid-19 các bạn nên chú ý thêm về sức khỏe của bản thân mình vì hậu Covid19 tìm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Cho nên các bạn nên tránh làm việc quá sức, bớt rượu bia lại hay chơi game đổi thưởng thau đêm suốt sáng. Vì những điều đó sẽ làm cơ thể bạn phục hồi chậm hơn, nên hãy chăm rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi thể thao, ăn uống điều độ nhé.