Home Sức Khỏe Cách thủ dâm với âm đạo: 69 mẹo và thủ thuật khi...

Cách thủ dâm với âm đạo: 69 mẹo và thủ thuật khi thủ dâm

Thủ dâm nữ là một cách an toàn và tự nhiên để cảm thấy thoải mái, khám phá những gì khiến bạn nóng bỏng và giải phóng căng thẳng tình dục tích lũy. Hướng dẫn toàn diện những gì bạn cần biết về thủ dâm với âm đạo, như các loại cực khoái khác nhau và cách đạt được chúng bằng ngón tay, đồ chơi, v.v.

Thủ dâm tốt cho sức khỏe

Thủ dâm tốt cho sức khỏe phái nữ
Thủ dâm tốt cho sức khỏe phái nữ

Chắc chắn, tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ của bạn. Nhưng như vậy là tận hưởng một chút một lần với bạn và cơ thể của bạn.

Thủ dâm là một cách an toàn và tự nhiên để:

 • Tinh thần cảm thấy thoải mái hơn
 • Giải phóng những cơn nghiện tình dục

Trên thực tế, thủ dâm có lợi ích sức khỏe vô hạn và hoàn toàn không có nhược điểm – cộng với đó là niềm vui!

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về:

 • Thủ dâm với âm đạo
 • Làm thế nào để thủ dâm lên đỉnh

Các loại thủ dâm khác nhau là gì?

Dưới đây là danh sách các loại thủ dâm phổ biến nhất.

Hãy nhớ rằng: Điều này sẽ thay đổi từ người này sang người khác.

Loại cực khoái Loại thủ dâm
Âm vật Hầu hết mọi người sử dụng ngón tay để chơi với âm vật của họ, nhưng máy rung và đồ chơi khác cũng có thể mang lại niềm vui khi chơi solo. Khi bạn đạt cực khoái, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác căng thẳng dọc theo làn da và trong não của bạn.
Âm đạo Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thâm nhập vào âm đạo của bạn trong khi chơi solo. Bạn sẽ cảm nhận được những thứ lớn nhất trong cơ thể của bạn, và các thành âm đạo của bạn sẽ đập mạnh hơn.
Hậu môn Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để chơi hậu môn (mặc dù đồ chơi tốt hơn để thâm nhập sâu hơn). Ngay trước khi bạn đạt cực khoái, bạn có thể cảm thấy cần phải đi tiểu – chỉ có các cơn co thắt xung quanh cơ thắt hậu môn của bạn.
combo Đây là tất cả về sở thích cá nhân. Bạn có thể sử dụng cả hai tay để chơi với âm đạo và âm vật của bạn hoặc kết hợp một món đồ chơi tình dục và ngón tay. Khi bạn kích thích âm vật và âm đạo của bạn – đặc biệt là điểm G – đồng thời, bạn sẽ cảm thấy cực khoái bùng nổ có thể khiến bạn co giật hoặc thậm chí dẫn đến xuất tinh.
Vùng kích thích Bạn có thể chà, véo, kéo, bóp hoặc kéo núm vú, đùi trong, tai, cổ và các bộ phận khác trên cơ thể trong khi chơi solo. Những khu vực này, được gọi là khu vực erogenous, có thể gây ra cảm giác dễ chịu trên khắp cơ thể của bạn khi chơi với

Cách thủ dâm đạt mức cực khoái

Cách thủ dâm đạt mức cực khoái
Cách thủ dâm đạt mức cực khoái

Thủ dâm không phải dẫn đến cực khoái. Nhưng nếu bạn đang có tâm trạng và muốn cơn cực khoái đó thì dưới đây là những cách để bạn đạt được.

Setup tâm trạng: Setup những khung cảnh hay âm thanh đôi khi có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bạn thủ dâm. Hãy suy nghĩ về việc tắt đèn, thắp vài ngọn nến và nghe nhạc thư giãn để có được tâm trạng lãng mạn.

Thêm một số bôi trơn: Khi bạn bị kích thích, cơ thể bạn sẽ tự bôi trơn, làm cho thủ dâm trở thành một trải nghiệm mượt mà và dễ chịu hơn nhiều. Nhưng đôi khi, điều đó có thể không đủ hoặc nó có thể âm đạo không tiết ra chất nhờn. Vì vậy, sử dụng một gel bôi trơn trên tay để tăng khoái cảm của bạn.

Hãy để tâm trí của bạn “lang thang”: Nó có thể đi mà không cần nói, nhưng bạn có thể tự bật lên bằng cách đơn giản nghĩ về đối tượng hấp dẫn mà bạn đã gặp tuần trước. Hãy để tâm trí của bạn mơ mộng về những người hoặc tình huống khiến cho xương sống của bạn râm ran.

Hãy dành thời gian của bạn: Bạn không cần phải vội vàng thủ dâm. Thủ dâm với các kỹ thuật và dành thời gian của bạn để tận hưởng tất cả các cảm giác bạn cảm thấy trên khắp cơ thể của bạn.

Chạm vào các khu vực nhạy cảm: Chơi với các vùng nhạy cảm của bạn – nghĩ rằng núm vú, tai hoặc đùi của bạn – có thể “bắn tia lửa” khoái cảm khắp cơ thể của bạn.

Sử dụng đồ chơi tình dục: Máy rung và dương vật giả rất thú vị để thủ dâm, nhưng chúng không phải là đồ chơi tình dục duy nhất. Một số người, ví dụ, thích kích thích bản thân bằng cách sử dụng vòi hoa sen trên âm vật của họ hoặc cọ xát âm hộ của họ vào gối.

Xem phim hoặc truyện khiêu dâm: Thật thú vị khi để tâm trí của bạn lang thang, nhưng bạn không phải luôn luôn sử dụng trí tưởng tượng của mình. Nếu bạn muốn tăng nhiệt, hãy đọc một cuốn sách hoặc xem một video khiêu dâm.

Nếu bạn muốn khám phá âm vật của bạn

Phần có thể nhìn thấy của âm vật là một cơ quan có kích thước ngọc trai, thường được che bởi một chiếc mũ trùm đầu, được tìm thấy ở đầu âm hộ của bạn, nơi hai môi bên trong gặp nhau.

Glans hay hột le của âm vật có kích thước bằng một viên ngọc trai/hạt đậu, nhưng bản thân cấu trúc phức tạp và rộng lớn hơn nhiều.

Âm vật của bạn được cấu tạo với hàng ngàn đầu dây thần kinh, làm cho nó trở thành phần nhạy cảm nhất trong bộ phận sinh dục của bạn. Đó là lý do tại sao hầu hết những người có âm đạo đều trải qua cực khoái bằng cách kích thích âm vật của họ.

Cực khoái âm vật

 • Massage vùng da thịt trên đỉnh xương mu của bạn, sau đó chạy ngón tay dọc theo môi ngoài và bên trong âm hộ của bạn.
 • Bắt đầu chà xát hoặc vuốt ve âm vật của bạn. Bạn cũng có thể dùng ngón trỏ và ngón giữa và trượt chúng lên xuống hai bên của trục âm vật. Tìm một nhịp điệu làm cho bạn cảm thấy tốt.
 • Di chuyển ngón tay của bạn nhanh hơn và cứng hơn khi âm vật của bạn bị ướt hoặc sau khi bạn bôi dầu bôi trơn. Tăng cường cảm giác bằng cách áp dụng áp lực nặng cho đến khi bạn đạt cực khoái.
 • Sử dụng máy rung là một cách tuyệt vời để kích thích âm vật của bạn mà không phải làm việc quá sức với ngón tay của bạn. Chỉ cần chạy đồ chơi tình dục của bạn lên và xuống khu vực cho đến khi bạn xuống xe.

Nếu bạn muốn đạt điểm cực khoái ở Âm Đạo

Mặc dù có những lầm tưởng phổ biến, hầu hết những người có âm đạo đều gặp khó khăn khi cao trào với kích thích âm đạo.

Thủ dâm âm đạo của bạn bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục có thể mang lại cho bạn niềm vui to lớn, ngay cả khi bạn không đạt cực khoái.

Nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy các “ngôi sao”, hãy thử nghiệm kích thích điểm G của bạn – một điểm khoái cảm trên thành âm đạo của bạn – với áp lực nặng, nhất quán (làm như vậy cũng có thể dẫn đến xuất tinh).

Đạt điểm cực khoái ở Âm Đạo

 • Đầu tiên xoa bóp lỗ âm đạo của bạn, sau đó từ từ đưa ngón tay (hoặc đồ chơi tình dục) vào âm đạo của bạn. Hãy chắc chắn rằng âm đạo của bạn ướt hoặc bạn đã bôi đủ dầu bôi trơn để tránh ma sát.
 • Bắt đầu di chuyển các ngón tay hoặc đồ chơi của bạn theo hình tròn, trong và ngoài, vuốt ve hoặc kết hợp các chuyển động.
 • Tăng tốc độ và áp lực khi các rung động tốt bắt đầu xây dựng. Bạn có thể cảm thấy cực khoái bùng nổ, nhưng đừng lo lắng. Không phải ai thủ dâm cũng có thể đạt được mức cực khoái được.

Nếu bạn muốn thử nghiệm với hậu môn

Ai nói cực khoái hậu môn chỉ dành cho những người có dương vật? Bạn vẫn có thể thoát khỏi trò chơi hậu môn bằng cách gián tiếp kích thích điểm G qua bức tường được chia sẻ giữa trực tràng và âm đạo.

Nhưng hãy nhớ rằng: Bạn phải, phải, phải sử dụng bôi trơn, vì hậu môn của bạn không tự bôi trơn tự nhiên.

Cực khoái với hậu môn

 • Bắt đầu mát xa bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn của bạn, sau đó từ từ và nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục của bạn vào hậu môn của bạn.
 • Chuyển đổi giữa một chuyển động tròn và trong và ngoài khi bạn thâm nhập vào hậu môn của bạn. Đi nhanh hơn khi niềm vui bắt đầu xây dựng cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc.
 • Thử nghiệm với đồ chơi! Máy rung, phích cắm, hạt hậu môn và máy mát xa có thể tăng cường gấp 10 lần cực khoái của bạn.

Kết hợp với các điểm nhạy cảm

Nhiều người cho rằng để đạt được mức cực khoái thì phải kích thích âm đạo và âm vật cùng một lúc.

Thủ dâm tăng cường cảm giác khoái cảm bằng cách kích thích tất cả các bộ phận nhạy cảm của bộ phận sinh dục của bạn. Chạm và chà xát vùng nhạy cảm của bạn trong khi có trải nghiệm ướt át, toàn thân.

Combo cực khoái

 • Bạn có thể sử dụng cả hai tay hoặc kết hợp ngón tay và đồ chơi tình dục để kích thích âm vật và âm đạo trong một buổi thủ dâm.
 • Sử dụng nhịp điệu song song hoặc ngược lại khi chơi với âm vật và âm đạo của bạn cùng một lúc. Thậm chí cân nhắc chuyển đổi tốc độ giữa hai người (nghĩ ngón tay nhanh, thâm nhập chậm).
 • Khi nói đến việc kích thích vùng nhạy cảm của bạn, hãy xờ xung quanh với nhiều cú chạm khác nhau (nghĩ cọ xát, kéo mạnh hoặc nhéo) và đồ chơi tình dục (nghĩ lông vũ hoặc máy rung ngón tay) để biết điều gì khiến bạn cảm thấy tốt.

5 tư thế thủ dâm ở nữ

Thủ dâm không cần phải nhàm chán! Bạn có thể sử dụng các vị trí khác nhau để khởi động phiên solo của mình lên một bậc trên thang điểm khoái cảm.

Đây chỉ là một vài để thử:

Đối với âm vật, hãy thử nằm ngửa

Chắc chắn, nằm ngửa có vẻ lỗi thời, nhưng khi nói đến việc kích thích âm vật của bạn, không có vị trí nào tốt hơn.

Trong khi nằm ngửa, với một chiếc gối tựa dưới đầu, dang hai chân và uốn cong chúng ở đầu gối. Bắt đầu chà xát âm vật của bạn. Bạn có thể đi chậm hoặc nhanh, cứng hoặc mềm – bất cứ điều gì cảm thấy tốt cho bạn.

Đối với âm đạo, hãy thử ngồi xổm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cực khoái bùng nổ, vị trí ngồi xổm là một trong những để thử. Ngồi xổm giúp bạn dễ dàng xác định vị trí điểm G của mình, khoảng 2 đến 3 inch bên trong ống âm đạo.

Cúi xuống với gót chân sát hoặc chạm vào mặt sau của đùi. Sau đó, bắt đầu trượt ngón tay hoặc đồ chơi của bạn vào âm đạo của bạn, di chuyển sâu hơn khi bạn đi.

Trộn nó với một loạt các chuyển động, từ vuốt ve và tròn, đến trong và ngoài.

Đối với hậu môn, hãy thử kiểu chó Doggy úp mặt

Khi nói đến chơi hậu môn, kiểu Doggy úp mặt mở ra cho bạn rất nhiều niềm vui.

Vị trí cung cấp cho bạn căn phòng bạn cần chèn ngón tay hoặc đồ chơi ở phía sau bằng một tay trong khi tự xoa mình bằng tay kia.

Nhận tất cả bốn chân, sau đó úp mặt xuống giường hoặc sàn nhà để lưng của bạn cao hơn trong không khí.

Quấn một cánh tay quanh lưng để đến hậu môn của bạn trong khi đặt cánh tay khác của bạn bên dưới cơ thể của bạn, để bạn có thể chạm vào âm vật của bạn.

Kết hợp đồ chơi tình dục và suy nghỉ

Hãy nghĩ về người yêu như một cowgirl.

Đặt dương vật giả hoặc máy rung trên giường của bạn và hạ thấp mình xuống cho đến khi bạn tìm thấy một cảm giác bạn thích – hoặc thâm nhập, âm vật.

Bạn có thể cần phải sử dụng tay để ổn định đồ chơi của bạn. Đi xe đồ chơi của bạn nhanh hay chậm như bạn muốn. Đồng thời, chà xát âm vật của bạn hoặc chơi với núm vú của bạn.

Ngồi trước gương

Sự phản chiếu là một cách tuyệt vời để thực sự khám phá cơ thể của bạn.

Ngồi trước một tấm gương lớn với một ống bôi trơn lớn. Đổ dầu bôi trơn lên khắp cơ thể – ngực, bụng, đùi trong và âm hộ – và bắt đầu trượt tay trên những vùng nhạy cảm này.

Véo, bóp, kéo, chà – làm bất cứ điều gì cảm thấy tốt và chú ý đến những gì thực sự khiến bạn nóng và bận tâm.

Có thể bạn trai bạn sẽ cần: https://buocdieuky.com/11-cach-thu-dam-cho-nam/

Bonus giúp đạt cực khoái khi thủ dâm

Một phiên thủ dâm không phải loại trừ màn dạo đầu. Thay vì nhảy ngay vào việc thẩm du, tại sao bạn không khởi hành chậm chạp và cảm giác ngứa ran khác?

Đọc truyện khiêu dâm

Không chỉ là những câu chuyện khiêu dâm để giải trí để đọc, mà chúng còn cho phép bạn khám phá khía cạnh gợi cảm và tình dục của bạn.

Văn học kinky khuyến khích bạn tưởng tượng và khám phá những thú vui tình dục một cách an toàn, vui vẻ.

Xem phim khiêu dâm

Không có gì ngạc nhiên khi một số người thích xem phim khiêu dâm – và tại sao họ không nên?

Xem phim khiêu dâm có thể:

 • Tăng ham muốn
 • Giảm bớt căng thẳng
 • Cho phép bạn khám phá các kinks tình dục của bạn một cách an toàn

Nghe nhạc

Nghe những âm thanh gợi cảm có thể giống như – nếu không muốn nói là nhiều hơn – kích thích khi đọc khiêu dâm hoặc xem phim khiêu dâm.

Âm thanh cho phép trí tưởng tượng của bạn phát huy khi bạn đánh mất chính mình trong các chi tiết của câu chuyện.

Một số âm thanh bạn có thể nghe như: Kimochi kimochi, oh yeah, fuck….

Điểm mấu chốt

Thủ dâm là một cách thú vị, gợi cảm và an toàn để khám phá những ham muốn của bạn.

Thêm vào đó, có rất nhiều lợi ích sức khỏe để tự sướng (Giảm căng thẳng! Ngủ ngon hơn! Giải phóng tình dục!) Mà không có lý do gì để không lén lút trong một số khoái cảm mỗi ngày.

Nếu bạn chưa quen chơi thủ dâm thì cũng không sao. Không có cách nào đúng hay sai để thủ dâm, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá cơ thể của bạn.

Điểm mấu chốt: Làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy tốt – và tận hưởng từng phút của nó!

Lê Thái Vân Thanhhttps://buocdieuky.com/le-thai-van-thanh/
Tôi là một Bác sĩ chuyên gia trong chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, với trên 20 năm trực tiếp khám và điều trị bệnh nhân da liễu, thẩm mỹ da tại các bệnh viện có chuyên khoa Da liễu hàng đầu trên địa bàn TP.HCM. Các thành tựu tôi đạt được: 1997: Bác sĩ đa khoa, ĐH Y Dược TP.HCM 2001: Bác sĩ Chuyên khoa cấp I (hệ Bác sĩ Nội trú Bệnh viện, chuyên khoa Da liễu) 2005: Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa (Da liễu), ĐH Y Dược TP.HCM 2014: Tiến sĩ chuyên ngành Da liễu, ĐH Y Hà Nội

Đọc nhiều nhất

Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất

Các thói quen chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất là những thói quen dễ dàng phù hợp với cuộc sống hàng ngày của...

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Dưỡng Trắng Và Làm Trắng Da

Tại sao tinh dầu lại được gọi là thần dược giúp dưỡng da tốt nhất cho làn da? Thứ nhất là tinh dầu dưỡng da...

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Làm Đẹp Hiệu Quả Nhất Cho Phái Nữ

Ngày nay tắm trắng, dưỡng trắng da không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Có rất nhiều loại mỹ phẩm trên...

Cách Làm Nước Hoa Khô Bỏ Túi Tại Nhà Từ Tinh Dầu

Bạn đã biết cách làm nước hoa khô chưa nếu chưa thì hãy đọc bài viết này nhé. BuocDieuKy.com sẽ chia sẻ tới các...

Góc Chú Ý

Sau cơn đại dịch Covid-19 các bạn nên chú ý thêm về sức khỏe của bản thân mình vì hậu Covid19 tìm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Cho nên các bạn nên tránh làm việc quá sức, bớt rượu bia lại hay chơi game đổi thưởng thau đêm suốt sáng. Vì những điều đó sẽ làm cơ thể bạn phục hồi chậm hơn, nên hãy chăm rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi thể thao, ăn uống điều độ nhé.