Home Sức Khỏe Kích thước dương vật trung bình của Việt Nam và Thế Giới

Kích thước dương vật trung bình của Việt Nam và Thế Giới

Kích thước dương vật bao gồm về chiều dài và chu vi, mặc dù 85% mọi người hài lòng với kích thước và tỷ lệ dương vật của bạn tình, nhưng có đến 45% nam giới tin rằng họ có dương vật nhỏ.

Cách tăng kích thước dương vật
Cách tăng kích thước dương vật

Làm thế nào để đo kích thước dương vật của bạn

Đo chiều dài từ đỉnh của dương vật của mình vào mũi của bạn.

Đầu dương vật của bạn là nơi nó kết nối với xương mu của bạn. Đầu dương vật của bạn là phần tròn ở cuối dương vật. Ngoài ra, Nếu ai chưa cắt bao quy đầu thì phần bao quy đầu sẽ không được tính vào độ dài của dương vật nhé.

Và đo chu vi dương vật ở xung quanh đế hoặc giữa trục.

Tại sao kích thước dương vật lại khác nhau

Do mỗi quốc gia nói riêng và châu lục nói chung sẽ có gen, hormone, khí hậu, chế độ ăn uống khác nhau. Nên kích thước dương vật của đàn ông ở mỗi quốc gia cũng sẽ khác nhau.

Kích thước dương vật của người Việt Nam

Kích thước dương vật lớn nhỏ luôn là vấn đề của các đấng mày rau Việt Nam. Mối quan tâm đặc biệt đối với một số đấng mày rau là liệu dương vật của họ có được thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình hay không.

Kích thước dương vật toàn thế giới
Kích thước dương vật toàn thế giới

Theo một số thống kê thì phụ nữ Việt Nam họ ưa thích dương vật khi cương cứng có độ dài từ 14 – 18cm và đường kính là 4cm. Với kích thước đó chỉ lớn hơn một chút so với kích thước trung bình dương vật của người Việt Nam.

Sau đây là kích thước của người Việt Nam chúng ta:

Kích thước dương vật trung bình người Việt là 11 cm khi cương cứng.

Kích thước dương vật chuẩn khi cương cứng là từ 12 – 14 cm và có thể hơn.

Kích thước dương vật trung bình khi chưa cương cứng là 5 – 9 cm. Nếu dương vật ngắn hơn 5 cm thì được coi là dương vật ngắn.

Đường kính dương vật nam giới Việt Nam khi cương cứng thường nằm trong khoảng 2,5 – 4 cm.

Nhận thức của đấng mày râu về kích thước dương vật của chính mình có thể có tác động đến sự tự tin và hình ảnh cơ thể một cách tích cực. Tuy nhiên, các đấng mày râu có thể gặp rối loạn chức năng cương dương nếu quá lo lắng và các vấn đề cảm xúc về cậu nhỏ của minh.

À ngoài ra, kích thước của dương vật chỉ là một trong yếu tố để đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như: sinh lý và thời gian quan hệ của bạn có tốt không, các kỹ năng khi quan hệ điêu nghệ không và cách bạn phối hợp với bạn tình như thế nào nữa nhé.

Hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật là một quá trình sử dụng các phương pháp khác nhau để tăng chiều dài dương vật như sử dụng tay hoặc các thiết bị mở rộng. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia tình dục học cho rằng phụ nữ khao khát chiều rộng hơn chiều dài của của dương vật.

5 bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập kéo dài dương vật có thể giúp bạn đạt được điều này một cách tự nhiên. Một biện pháp khắc phục tại nhà đơn giản là mát xa dương vật của bạn một cách nhẹ nhàng bằng cách sử dụng chất bôi trơn. Dưới đây là một số bài tập sẽ giúp bạn làm cho dương vật của bạn to lên và tận hưởng quyền lực tình dục đối với bạn tình.

1 – Bài tập massage

Trong loại bài tập thủ công này, chất bôi trơn được áp dụng cho dương vật và mát xa nhẹ nhàng.

Bài tập này nhằm kéo căng da dương vật của bạn, từ đó sẽ giúp mở rộng dương vật. Bạn cần phải liên tục làm điều này để đạt được kết quả nhanh hơn.

2 – Bài tập Pump Exercise

Thiết bị kéo dài dương vật Pump
Thiết bị kéo dài dương vật Pump

Thiết bị kéo dài này cần được gắn vào dương vật và nó sẽ tạo ra sự cương cứng ngay lập tức. Điều này thường áp dụng cho những người bị rối loạn cương dương.

Cách làm:

 • Đầu tiên, bôi chất bôi trơn lên dương vật để tránh kích ứng.
 • Đặt ống trên dương vật của bạn.
 • Bật bơm và sẽ mất vài phút để sự cương cứng xảy ra.

LƯU Ý: Khi bật máy bơm, bạn sẽ có thể xuất tinh nhanh như bạn chưa từng nghĩ đến. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc mở rộng dương vật.

3 – Bài tập Jelqing

Bài tập JElqing giúp dương vật dài và to ra
Bài tập JElqing giúp dương vật dài và to ra

Đây là hình thức tập thể dục phổ biến nhất ở nam giới. Nó giúp làm dày dương vật. Để tăng kích thước dương vật, bạn nên thực hiện ít nhất một lần mỗi ngày.

Cách thực hiện:

 • Đặt cả hai tay lên dương vật và nhẹ nhàng di chuyển từ trên xuống dưới.
 • Cân nhắc làm nóng trước dương vật trước.

4 – Bài tập kéo dài

Bài tập này tương tự như vắt sữa bò. Đây là một trong những bài tập tốt nhất có thể giúp kết quả nhanh hơn. Đây là một loại bài tập Jelqing, nhưng nó chỉ sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn.

Cách làm:

 • Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để trượt da từ trên xuống dưới.
 • Làm điều đó trong 20 phút. (Hãy chắc chắn rằng bạn không thủ dâm).
 • Nếu có sự cương cứng, hãy để dương vật thư giãn và tiếp tục sau 5 phút.
 • Lặp lại bài tập này trong ít nhất 20 phút mỗi ngày.

5 – Kegel Exercise

Bài tập này phù hợp nhất trong thời gian quan hệ tình dục. Đây là một loại bài tập mát xa, trong đó bạn sẽ phải dùng tay xoa nhẹ dương vật trước khi giao hợp. Bài tập này giúp tăng kích thước và độ dày dương vật.

Cách làm:

 • Giữ dương vật bằng một tay và chà nhẹ.
 • Hãy thả lỏng nếu có sự cương cứng.

Thuốc làm tăng kích thước dương vật?

Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Những viên thuốc này chứa vitamin, khoáng chất và thảo dược tự nhiên và có thể khiến bạn có cảm giác lâu dài trên giường cũng như giúp các mô của dương vật bị rách.

Phẫu thuật mở rộng dương vật

Một phẫu thuật mở rộng dương vật bao gồm hai cách như:

 • Mượn tế bào mỡ từ các bộ phận khác của cơ thể để tăng chiều dài và chiều rộng dương vật.
 • Cắt dây chằng giữ dương vật. Điều này sẽ làm cho nó trông dài hơn.

Tăng chiều rộng của dương vật của bạn tương tự như tăng chiều dài của dương vật. Chỉ là một số người đàn ông thích nó dày hoặc dài. Phẫu thuật tăng chiều dài dương vật là một năm và kết quả sẽ tăng trung bình từ 2 cm trở lên so với kích thước thông thường của bạn.

Ngược lại, loại phẫu thuật khác có thể làm tăng chiều dài dương vật liên quan đến việc cắt dây chằng giữ dương vật. Chiều dài trung bình có thể tăng sau khi trải qua phẫu thuật này là 2 cm.

Lê Thái Vân Thanhhttps://buocdieuky.com/le-thai-van-thanh/
Tôi là một Bác sĩ chuyên gia trong chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, với trên 20 năm trực tiếp khám và điều trị bệnh nhân da liễu, thẩm mỹ da tại các bệnh viện có chuyên khoa Da liễu hàng đầu trên địa bàn TP.HCM. Các thành tựu tôi đạt được: 1997: Bác sĩ đa khoa, ĐH Y Dược TP.HCM 2001: Bác sĩ Chuyên khoa cấp I (hệ Bác sĩ Nội trú Bệnh viện, chuyên khoa Da liễu) 2005: Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa (Da liễu), ĐH Y Dược TP.HCM 2014: Tiến sĩ chuyên ngành Da liễu, ĐH Y Hà Nội

Đọc nhiều nhất

Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất

Các thói quen chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất là những thói quen dễ dàng phù hợp với cuộc sống hàng ngày của...

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Dưỡng Trắng Và Làm Trắng Da

Tại sao tinh dầu lại được gọi là thần dược giúp dưỡng da tốt nhất cho làn da? Thứ nhất là tinh dầu dưỡng da...

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên Làm Đẹp Hiệu Quả Nhất Cho Phái Nữ

Ngày nay tắm trắng, dưỡng trắng da không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Có rất nhiều loại mỹ phẩm trên...

Cách Làm Nước Hoa Khô Bỏ Túi Tại Nhà Từ Tinh Dầu

Bạn đã biết cách làm nước hoa khô chưa nếu chưa thì hãy đọc bài viết này nhé. BuocDieuKy.com sẽ chia sẻ tới các...

Góc Chú Ý

Sau cơn đại dịch Covid-19 các bạn nên chú ý thêm về sức khỏe của bản thân mình vì hậu Covid19 tìm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Cho nên các bạn nên tránh làm việc quá sức, bớt rượu bia lại hay chơi game đổi thưởng thau đêm suốt sáng. Vì những điều đó sẽ làm cơ thể bạn phục hồi chậm hơn, nên hãy chăm rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi thể thao, ăn uống điều độ nhé.