Bác Sĩ Lê Thái Vân Thanh

Là một trong những Giảng viên, đồng thời là bác sĩ chuyên môn khoa da liễu Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh được đánh giá một người thầy thuốc hết lòng với người bệnh, tâm huyết với nghề. Bà là niềm tự hào của miền Nam Việt Nam cũng như của ngành Da Liễu Việt Nam.

Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh
Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh

Tiểu sử bác sĩ Lê Thái Vân Thanh

TS. BS – Lê Thái Vân Thanh là một giảng viên, bác sĩ da liễu giỏi, nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghiên cứu khoa học với nhiều giải thưởng, nhiều báo cáo, bài báo đăng trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế. TS BS. Lê Thái Vân Thanh được lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách phát triển Khoa theo phương hướng hiện đại, hàn lâm, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe làn da của cộng đồng.

Các thành tựu tôi đạt được:

  • 1997: Bác sĩ đa khoa, ĐH Y Dược TP.HCM
  • 2001: Bác sĩ Chuyên khoa cấp I (hệ Bác sĩ Nội trú Bệnh viện, chuyên khoa Da liễu)
  • 2005: Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa (Da liễu), ĐH Y Dược TP.HCM
  • 2014: Tiến sĩ chuyên ngành Da liễu, ĐH Y Hà Nội

Kinh nghiệm của bác sĩ Lê Thái Vân Thanh:

1/2003 – nay:

  • Giảng viên chính Bộ môn Da liễu, ĐH Y Dược TP.HCM
  • Giảng dạy và đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ da liễu (cấp I, cấp II, thạc sĩ, nội trú, tiến sĩ)

2001 – nay:

  • Bác sĩ điều trị tại BV Da liễu TP.HCM

2004 – nay:

  • Bác sĩ điều trị tại BV ĐH Y Dược trong các chuyên khoa Da liễu, Chăm sóc da, Thẩm mỹ da, Dị ứng Miễn dịch

2006 – 2010:

  • Bác sĩ chuyên trách Đơn vị Chăm sóc Da, BV Nguyễn Tri Phương

Bước Diệu Kỳ – Cẩm nang sức khỏe cho mọi người về các bệnh da liễu (sẹo lồi, mụn trứng cá, mụn thâm, mụn ẩn, bệnh vẩy nến, bệnh viêm da tiếp xúc, bệnh chàm, bệnh Zona, bệnh thủy đậu, bệnh hậu bối, viêm da tiết bã, bệnh sởi, bệnh hồng ban) một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Tại đây, độc giả có thể tìm kiếm những kiến thức chính xác nhất về các bệnh lý phổ biến hiện nay.

Với phương châm “Sức khỏe là cội nguồn của cuộc sống”, bác sĩ Lê Thái Vân Thanh đã đem đến sức khỏe, niềm vui và niềm hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Ngay cả lúc này, bác sĩ Lê Thái Vân Thanh cũng không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi để nâng cao trình độ của mình, xứng đáng với lời dạy của bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.